Tất cả xe

Ford Tourneo

Ford EcoSport

Ford Everest

Ford Explorer

Ford Escape

Ford Ranger

Ford Transit

Ford Ranger Raptor

Ford EcoSportFord EverestFord RangerFord ExplorerFord TransitFord Ranger RaptorFord TourneoFord Escape

84% Phụ Nữ Việt Nam Ưu Chuộng Xe Ford Ecosport

14:31 10-02-2020

Theo khảo sát Ford Việt Nam, 84% phụ nữ Việt Nam có xu hướng lựa chọn Xe Ford Ecosport, vì nó cung cấp những tính năng tiện lợi phù hợp trong việc di chuyển sinh hoạt hằng ngày hay đi làm.

Những chiếc Xe Ford Ecosport cở nhỏ này với đặc tính không gian rộng rãi, nhận định mức độ an toàn chiếm 61% và đa dụng chiếm 54% khách hàng. Có thể nói, những số liệu khảo sát đã cho thấy nội thất, công dụng của dòng xe này đáp ứng mong đợi của họ về sự an toàn và công nghệ hiện tại.

  1. Xe Ford EcoSport cỡ nhỏ phù hợp với đi trong phố

Đặc tính linh hoạt trong thành phố cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp; song, khả năng xử lí tình huống di chuyển trong nội ô dễ dàng. Cái nhìn này cho thấy Xe Ford EcoSport như một người bạn nhỏ gọn và cá tính, đồng hành với các chị em phụ nữ trên mọi nẻo đường. Nó được nhiều người dùng tin tưởng trong cách lựa chọn phương tiện di chuyển hàng ngày, ngay cả trong những chuyến đi chơi của gia đình ở ngoại ô.

Động cơ xăng EcoBoost 1.0L 125PS được trang bị trên Xe Ford EcoSport mang đến sức mạnh vượt trội mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Trong vô vàng thương hiệu xe ở thị trường Việt Nam, nhờ điểm mạnh xử lý nhanh nhạy trên các nẻo đường phố, vì vậy,  người lái luôn luôn lựa chọn Xe Ford EcoSport ngày càng gia tăng. Ngoài ra, tính năng hỗ trợ thông minh như đèn pha, cảm biến gạt mưa và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc…. giúp cho dòng xe này trở nên an toàn và thuận tiện hơn trong khi lái xe di chuyển.

  1. Thiết kế nội thất bên trong phù hợp với chuyến đi chơi gia đình

Xe Ford EcoSport thiết kế hơn 20 ngăn chứa đồ, cung cấp nhiều không gian sắp xếp trong xe. Ngay cả, bạn có thể mang căn bếp nhỏ gia đình, và các vật dụng hỗ trợ chuyến dã ngoại ngày càng dễ dàng. Và thiết kế ngăn điện tử giúp bạn kết nối với bạn bè ngay khi lái xe di chuyển, với hai cổng USB được chiếu sáng để sạc và lưu trữ điện thoại dễ dàng.

Thiết kế khoang xe chứa đồ rộng cho phép bạn sắp xếp đa dạng hành lý cho những chuyến đi chơi dài ngày. Cộng thêm phụ kiện ngăn chia đồ, dụng cụ bảo hộ giúp bạn thuận tiện đóng gói hàng hóa mà không bị trầy xước, giữ nguyên vẹn món quà đặc sản của bạn dành cho gia đình hay bạn bè.

Xe Ford Ecosport có công nghệ hỗ trợ người lái hữu ích (DATs), điều này khiến bạn yên tâm vượt qua địa hình khó khăn hay thời tiết xấu trong lúc di chuyển. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc ngăn xe trượt bánh hoặc vọt lên dốc khi khởi động trên đồi núi, con đường chật hẹp hay dốc đứng.

Bạn có thêm thời gian để di chuyển chân từ bàn đạp phanh sang chân ga bằng hệ thống hoạt động điều khiển lực phanh hơn 2,5 giây.

Ford đã thiết kế thêm hệ thống cân bằng điện tử (ESP) tự động phát hiện trượt bánh hỗ trợ cho tài xe trong khi lái xe ở địa hình hiểm trở, kết hợp điều chỉnh mô-men xoắn và phanh để tăng sự kiểm soát và độ bám dính.

Từ đó, Xe Ford Ecosport hỗ trợ cho các chị em phụ nữ lái xe an toàn trên mọi nẻo đường, không còn e ngại địa hình hiểm trở.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Phú Mỹ Ford – CN An Phú.