Tất cả xe

Tourneo

EcoSport

Everest

Explorer

Escape

Ranger

Transit

Ranger Raptor

Transit Limousine

Solati Limousine

Used Car

EcoSportEverestRangerExplorerTransitRanger RaptorTourneoEscapeTransit LimousineSolati LimousineUsed Car

PHÚ MỸ FORD AN PHÚ – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN FORD VIỆT NAM

Cùng với lịch sử phát triển lâu đời và bền vững, dấu ấn của thương hiệu Ford đã khẳng định được vị trí dẫn đầu tại thị trường xe hơi Việt Nam.

Thành công thật sự của thương hiệu Ford không chỉ qua doanh số bán xe hằng năm, phát triển hệ thống mạng lưới showroom rộng khắp cả nước, mà còn nhanh nhạy trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cấp của thị trường.

Hiện nay, Phú Mỹ Ford An Phú chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: Xe Ford EscapeXe Ford Ranger, Xe Ford Ranger Raptor, Xe Ford Everest, Xe Ford Focus, Xe Ford EcoSport, Xe Ford Explorer và Dòng Xe Ford Transit 16 chỗ đa dụng. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Phú Mỹ Ford An Phú sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong việc lựa chọn được một chiếc bốn bánh vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng tiện nghi và chi tiết về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty cổ phần Ôtô Phú Mỹ – Phú Mỹ Ford An Phú được thành lập với số tổng số vốn đầu tư đạt gần hàng chục tỷ đồng. Đây được xem là Showroom hiện đại trong hệ thống Ford Miền Nam. Đến với Phú Mỹ Ford An Phú, Quý khách hàng còn được cung cấp các loại hình dịnh vụ đa dạng và chuyên nghiệp như: Dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng xe Ford; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh chóng; cung cấp phụ kiện đồ chơi xe Ford chính hãng,…

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Ford An Phú với mục tiêu phát triển và xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn, Showroom đã và đang được sự góp sức từ các chuyên gia từ phía Ford Việt Nam trong việc đào tạo, huấn luyện, xây dựng đội ngũ tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn, trình độ hoàn hảo nhằm mang đến cho tất cả khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tọa lạc tại số 507C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông về Tp.HCM, đây được xem là vị trí thuận lợi và tiềm năng cho Quý khách hàng mu axe và Bảo hành, bảo dưỡng xe.

Với mục tiêu từng bước chuyên nghiệp hóa mọi qui trình và cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với Phú Mỹ Ford An Phú quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt thông qua sự chăm sóc – tận tâm của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

Đến với Phú Mỹ Ford An Phú, Quý khách hàng không được chỉ sở xe Ford mà còn cảm nhận được sự khác biệt vượt trội thông qua chất lượng dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp theo tiêu chí:

“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ – SẢN PHẨM LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

Công ty Cổ Phần Ôtô Phú Mỹ – Phú Mỹ Ford An Phú

Địa chỉ: 507C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0917.502.599